立博博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。立博博彩公司上最新立博博彩公司登录线路、立博博彩公司代理网址更新最快。立博博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Tối 10/9, S.T Sơn Thạch ra mắt MV Ngày thương tháng nhớ năm đợi, đánh dấu sự trở lại sau 2 năm vắng bóng. Đây là một ca khúc ballad nhẹ nhàng, tình cảm, được sáng tác bởi Andiez Nam Trương.

S.T Sơn Thạch trở lại sau 2 năm vắng bóng.

Với mong muốn đưa sản phẩm chất lượng và chỉn chu nhất đến khán giả, S.T Sơn Thạch đã mất hơn 1 năm để trau chuốt cho MV khi trải qua nhiều quá trình chỉnh sửa, góp ý. Mặc dù vậy việc quay MV chỉ thực hiện trong vòng đúng 1 ngày. Qua ca khúc, anh muốn truyền tải thông điệp: “Hãy dũng cảm nói ra cảm xúc của bản thân dù bằng mọi cách vì không ai biết được tương lai sẽ như thế nào”.

“Ngoài tình yêu, tôi muốn truyền tải thông điệp cộng đồng về bảo vệ động vật đến khán giả. Chính vì vậy, tôi chọn Lan Ngọc và Thúy Ngân vì cả hai đều có nguồn năng lượng tích cực, yêu động vật và đang được các bạn trẻ yêu thích”, anh nói thêm.

,

telegram华人群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram华人群包括telegram华人群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram华人群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Thúy Ngân và Lan Ngọc là 2 nữ chính trong MV.

MV có sự góp mặt của Thúy Ngân và Ninh Dương Lan Ngọc, hai "ngọc nữ" mới của showbiz Việt. S.T Sơn Thạch bật mí rằng, anh may mắn khi mời được cả hai nữ diễn viên tham gia vào MV mà không cần tốn một đồng cát-xê. Tuy nhiên, thay vào đó anh sẽ phải trả bằng nhiều bữa ăn.

Thúy Ngân khen ngợi sự nghiêm túc trong công việc của S.T Sơn Thạch.

Chia sẻ về S.T Sơn Thạch, Thúy Ngân thổ lộ: "Ấn tượng của tôi trong ngày đầu tiên làm việc chính là sự im lặng và nghiêm túc của S.T. Chứng tỏ anh đã tập trung hết mức cho dự án lần này. Vì vậy tôi rất tôn trọng cách làm việc và khả năng sáng tạo của anh Sơn Thạch để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh.

Tôi nghĩ sản phẩm âm nhạc lần này của anh chứa đựng thông điệp rất nhân văn. Đó là lý do vì sao tôi rất hứng khởi và nhiều năng lượng dù phải quay một ngày dài".

usdt收款平台声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:立博博彩公司:Thúy Ngân, Lan Ngọc không nhận cát-xê khi đóng MV cho S.T Sơn Thạch
评论关闭

分享到:

欧博allbet平台:深圳:打造世界一流智能网联汽车产业高地