Telegram美国群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Vào ngày 25/12, Super Junior đã có mặt trên chương trình giải trí Knowing Bros để quảng bá cho ca khúc mùa đông Celebrate mới phát hành. 

Như thường lệ, nhóm tiếp tục đem lại tiếng cười cho khán giả với những câu chuyện dí dỏm, trong đó gây chú ý nhất là việc gia hạn hợp đồng với công ty quản lý SM Entertainment. 

Năm nay, Super Junior kỷ niệm 17 năm ra mắt với album The Road: Celebration - 11th Album Vol. 2. Thành viên Knowing Bros Seo Jang Hoon hỏi: “Tính đến nay nhóm đã gia hạn hợp đồng bao nhiêu lần rồi?”

Các thành viên Super Junior tiết lộ đây là lần thứ 3, MC Lee Soo Geun hỏi bổ sung: "Ai là người thường xin ra đi (trước khi gia hạn hợp đồng) vậy?"

Lúc này, Kim Heechul thú nhận: "Là tôi đấy, tôi đã ở SM Entertainment trong một thời gian dài nên tôi là người thường nói: 'Tớ sẽ rời đi'. Trong khi đó, Siwon mới là người nói: 'Chắc em tự thành lập công ty của riêng mình thì tốt hơn." 

,

足球投注网www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球投注网面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户、皇冠足球投注等业务。

,

Trưởng nhóm Leeteuk cũng xác nhận về việc Siwon muốn thành lập công ty cho Super Junior: "Đó là sự thật. Khi nào mà tôi nói về những việc cần làm trong mùa gia hạn, Siwon sẽ xem và nói, 'Em sẽ rót vốn 50 tỷ won (~ 925 tỷ đồng) nhé'."

Kim Heechul tiếp tục chất vấn Siwon: "Em có sẵn sàng đốt 50 tỷ won cho Super Junior không?", đồng thời bắt chước giọng điều của Siwon: "Có rất nhiều CEO sẵn sàng đầu tư cho Super Junior nhiều như vậy." 

Khi được hỏi về nguồn tiền của Siwon, Eunhyuk khoe gia cảnh giàu có của Siwon một cách tự hào: "Anh cứ lấy từ heo tiết kiệm của Siwon là được. Nếu anh đi cướp tiền tiết kiệm của Siwon thì sẽ có khoảng 50 tỷ won đó." 

Như Quỳnh

Theo VietNamNet

,

约搏单双游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

usdt收款平台声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:约搏单双游戏:Đại gia Choi Siwon sẽ chi gần 1.000 tỷ để đưa Super Junior rời SM?
评论关闭

分享到:

tài xỉu đã banh là gì:孟州:政企“亲清”共谋发展