ag区块链百家乐代理www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

RTGame đã trở thành tâm điểm của các cuộc trò chuyện xung quanh các chính sách bạo lực và ngôn từ tục tĩu mới của YouTube. Ảnh chụp màn hình: RTGame / Kotaku

Các thành viên của cộng đồng trò chơi YouTube đang kêu gọi trang web lưu trữ video bổ sung các quy định mới liên quan đến việc sử dụng ngôn từ tục tĩu và nội dung bạo lực, gây ảnh hưởng không tương xứng đến những người sáng tạo trò chơi sản xuất các video không có kịch bản, chẳng hạn như chơi các trò chơi được xếp hạng M. Tồi tệ hơn, chính sách này có hiệu lực hồi tố cho rằng video của họ vi phạm các quy tắc mới và ảnh hưởng đến khả năng kiếm tiền của họ trên nền tảng này.

Những thay đổi về quy tắc được đề cập ban đầu được thực hiện vào tháng 11 năm 2022 và bài đăng trên blog thông báo rằng YouTube hiện đối xử bình đẳng với mọi ngôn từ tục tĩu (có nghĩa là “mông” cũng tệ như “mẹ kiếp”) và bất kỳ việc sử dụng từ nào như vậy trong tiêu đề, hình thu nhỏ hoặc trong bảy giây đầu tiên của video có thể dẫn đến việc tắt tính năng kiếm tiền hoàn toàn. Mặc dù bạn có thể chửi thề sau tám giây đầu tiên, nhưng nếu bạn sử dụng ngôn từ tục tĩu “thường xuyên trong suốt video” thì hành động đó cũng có thể bị tắt tính năng kiếm tiền theo chính sách mới này. Các hạn chế tương tự cũng áp dụng cho nội dung bạo lực.

Trước đây, chính sách nội dung bạo lực của YouTube áp dụng cho các hình ảnh bạo lực trong thế giới thực, mặc dù tính bạo lực trong trò chơi hiện đã được ghi chú cụ thể kể từ bản cập nhật tháng 11. Đối với ngôn từ tục tĩu, trước khi có sự thay đổi này, YouTube đã cho phép người sáng tạo sử dụng nội dung mà YouTube mô tả là “ngôn từ tục tĩu ở mức độ vừa phải” (có nghĩa là “đồ chết tiệt” và “đồ khốn” thuộc danh mục này) trong 30 giây đầu tiên mà không sợ bị tắt tính năng kiếm tiền.

Vấn đề là, tiêu chuẩn mới rõ ràng đang được áp dụng trở về trước cho các video được tạo trước khi chính sách thay đổi và tiêu chuẩn này bổ sung cho các kênh đã có mặt trên YouTube trong nhiều năm và đã nhận được doanh thu từ các video cũ. Những người dùng như Daniel Condren, người điều hành kênh RTGame tập trung vào trò chơi, đã công khai bày tỏ sự thất vọng không chỉ với sự thay đổi chính sách mà còn với việc YouTube thiếu thông tin liên lạc trong quá trình chuyển đổi. Trong một video dài gần 20 phút, Condren, người có hơn 2,7 triệu người đăng ký, đã tóm tắt lại một tình huống trong đó một video đã bị gắn cờ và giới hạn độ tuổi người xem mà không có lời giải thích, và sau khi anh ấy gửi đơn khiếu nại để khắc phục điều này, anh ấy đã bị từ chối. trong vòng 10 phút.

RTGames

,

欧博开户网址www.allbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

,

Sau khi leo thang vấn đề, Condren nói rằng anh ấy đã thấy hàng loạt video khác bị gắn cờ mà anh ấy đã cố gắng khiếu nại qua cùng một kênh, tất cả đều bị từ chối ngay lập tức. Cuối cùng, sau khi được liên hệ trực tiếp với YouTube, Condren được thông báo rằng những video này đang bị giới hạn độ tuổi và bị tắt tính năng kiếm tiền do các chính sách mới này và anh ấy nói rằng anh ấy tin rằng những video cũ hơn này đã bị ảnh hưởng vì anh ấy đã làm leo thang tình hình với video gốc.

“Như bạn đã biết, tất cả nội dung có sẵn trên nền tảng phải tuân theo các nguyên tắc này, bất kể chúng được tải lên khi nào hoặc khi chính sách được triển khai,” một đại diện của YouTube nói với Condren, như được hiển thị bằng ảnh chụp màn hình trong video.

“Tôi cũng muốn nhân cơ hội này để chia sẻ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật liên tục, điều đó có nghĩa là nội dung [violates] bất kỳ chính sách nào của chúng tôi có thể được hệ thống của chúng tôi xác định bất cứ lúc nào sau khi chúng được tải lên nền tảng. Tương tự như vậy, người xem có thể báo cáo nội dung bất cứ lúc nào sau khi tải lên YouTube và nội dung đó sẽ được nhóm YouTube xem xét.”

Như các kênh khác đã nhận xét về tình huống này, những người dùng như Mutahar Anas của SomeOrdinaryGamers đã chỉ ra rằng có một số sơ hở. Cách đơn giản nhất dường như là thêm một chút cảnh đệm vào đầu video để tải bất kỳ nội dung bạo lực hoặc tục tĩu nào vượt quá ngưỡng bảy giây, nhưng điều đó rõ ràng là không thể áp dụng cho các video đã được tải lên, vì Condren phát hiện ra điều đó trong cuộc trò chuyện của anh ấy với đại diện YouTube.

Mặc dù các chính sách này được nêu trên trang web hỗ trợ của Google, nhưng thông tin cụ thể về lý do tại sao không được thông báo cho Condren cho đến khi anh ấy liên hệ với nhân viên YouTube và việc thiếu thông tin liên lạc đã trở thành điểm mấu chốt khiến những người sáng tạo chỉ trích các chính sách mới này. Theo giả thuyết, người sáng tạo có thể chỉnh sửa video của họ bằng cách sử dụng các công cụ chỉnh sửa gốc của YouTube để tuân thủ chính sách sau khi bị gắn cờ, Condren đã được đại diện YouTube mà anh ấy đã liên hệ cho biết rằng người dùng không được phép lấy lại khả năng kiếm tiền thông qua phương pháp này. Vì vậy, quá trình này không có lợi cho việc trao đổi qua lại giữa người sáng tạo và YouTube để giải quyết những hiểu lầm sau khi video được tải lên.

Vì kiến ​​thức về các tác động trở về trước mà sự thay đổi chính sách này gây ra đối với người sáng tạo đã lan rộng kể từ khi nó được triển khai vào tháng 11, những người dùng YouTube khác như Charles Christopher White Jr., được biết đến nhiều hơn trên mạng với tư cách là nhà bình luận và người phát trực tiếp MoistCr1TiKaL, cũng đã đăng bài về vấn đề này, chỉ trích sự thiếu sót của nền tảng đó. của giao tiếp.

White nói: “Nếu bây giờ bạn mới biết điều này và thắc mắc tại sao kênh của mình bị tắt tính năng kiếm tiền trong 24 giờ qua, thì tôi xin lỗi vì tôi phải là người tung tin xấu này lên đĩa của bạn”. “Sẽ dễ chịu hơn rất nhiều nếu nó đến từ miệng của YouTube chứ không phải từ mông của tôi. Nhưng đó là những gì nó được. Tôi rất, rất tin rằng họ sẽ không bao giờ thực sự truyền đạt những thay đổi về chính sách. Ít nhất, không phải theo bất kỳ cách hiệu quả nào.”

Kotaku đã liên hệ với Condren và YouTube về tình huống này và sẽ cập nhật câu chuyện nếu/khi chúng tôi nhận được phản hồi.

Hiện tại, Condren cho biết anh ấy đang phải đánh giá lại mối quan hệ của mình với YouTube, đồng thời nói rằng bất kể điều gì xảy ra, anh ấy sẽ tạm dừng việc sáng tạo nội dung một thời gian.

“Đừng hiểu sai ý tôi, tôi thực sự thích làm việc này vì sự nghiệp,” Condren nói khi ký tên. “Đây là phần yêu thích của tôi trong cuộc sống. Tôi thích sản xuất nội dung, tôi thích có một cộng đồng, tôi thích có thể giải trí cho cộng đồng đó. Tôi rất biết ơn vì tất cả sự hỗ trợ mà tôi đã nhận được, nhưng tất cả điều này đã khiến tôi bị chấn động nặng nề.”

,

新2会员网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

usdt收款平台声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:新2会员网址(www.hg8080.vip):Trò chơi trên YouTube trong tình trạng hỗn loạn vì các quy tắc thô tục và bạo lực mới
评论关闭

分享到:

usdt场外交易平台(www.payusdt.vip):投资人反映冷淡 TuSimple上市蜜月期 失利