ERC换TRC,TRC换ERCwww.u2u.it)是最高效的ERC换TRC,TRC换ERC的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Trong 2 ngày 19 và 20.1, ông Võ Văn Dũng, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó trưởng ban Thường trực Ban Nội chính T.Ư, đã đến thăm hỏi, tặng quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Tổng số quà được tặng lần này là 4.000 suất, do ông Võ Văn Dũng vận động các nhà hảo tâm. Mỗi suất mỗi trị giá từ 600.000 đồng đến 1 triệu đồng.

Ông Võ Văn Dũng tặng quà tết cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

TRẦN THANH PHONG

Theo đó, ngày 19.1, tại Khu căn cứ Cái Chanh (xã Ninh Thạnh Lợi, H.Hồng Dân, Bạc Liêu), ông Võ Văn Dũng đã trao tặng 250 phần quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách của H.Hồng Dân.

Ông Võ Văn Dũng tặng quà tết cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

TRẦN THANH PHONG

Ông Võ Văn Dũng thăm hỏi, tặng quà tết cho gia đình chính sách tại Khu căn cứ Cái Canh

TRẦN THANH PHONG

Chiều 20.1, tại Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu, ông Võ Văn Dũng có buổi gặp gỡ, chúc tết và tặng 100 suất quà (mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và quà trị giá 300.000 đồng) cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Võ Văn Dũng đã chia sẻ những khó khăn hiện tại của công nhân lao động, động viên mọi người nỗ lực hơn nữa trong lao động, sản xuất, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đặc biệt ghi nhận cống hiến thầm lặng của những công nhân góp phần tạo nên một diện mạo TP.Bạc Liêu sạch đẹp, văn minh.

Ông Võ Văn Dũng viếng Đền thờ Bác Hồ tại xã Châu Thới, H.Vĩnh Lợi

TRẦN THANH PHONG

Ông Võ Văn Dũng tặng quà tết cho câu lạc bộ thắp hương Đền thờ Bác Hồ

TRẦN THANH PHONG

Cũng trong ngày 20.1, ông Võ Văn Dũng đến viếng Đền thờ Bác Hồ tại xã Châu Thới, H.Vĩnh Lợi. Tại đây, ông đã thăm hỏi, tặng 73 suất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, câu lạc bộ thắp hương Đền thờ Bác Hồ. Đây là câu lạc bộ thể hiện truyền thống tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn”, giáo dục cho thế hệ hôm nay và mai sau truyền thống đấu tranh cách mạng, lòng yêu quê hương, đất nước.

usdt收款平台声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Phó trưởng Ban Nội chính T.Ư Võ Văn Dũng tặng quà tết tại Bạc Liêu
评论关闭

分享到:

武氏映春出任越南国家代主席