telegram频道爬虫www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram频道爬虫包括telegram频道爬虫、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram频道爬虫为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tại buổi lễ công bố lịch trình một số cuộc thi hoa hậu trong năm 2023, top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 gồm Hoa hậu Mai Phương, Á hậu 1 Bảo Ngọc và Á hậu 2 Phương Nhi đã có dịp hội ngộ cùng nhau. Nhan sắc rạng rỡ của 3 cô gái thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Hoa hậu Bảo Ngọc, Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Phương Nhi (từ trái sang) (Ảnh: Ban Tổ chức).

Đặc biệt, Bảo Ngọc đã có những chia sẻ đáng chú ý về Mai Phương. Khi nhắc đến đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam, người đẹp không cầm được nước mắt, khóc nức nở trên sân khấu.

Bảo Ngọc cho biết cô theo dõi Mai Phương từ khi Mai Phương tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020. Khi đến với Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 thì Bảo Ngọc lại là bạn cùng phòng của Mai Phương. Chính vì vậy, Bảo Ngọc thấy được sự cố gắng của người đẹp sinh năm 1999.

Bảo Ngọc khóc nức nở khi nhắc về những ồn ào xoay quanh Mai Phương thời gian qua (Ảnh: Ban Tổ chức).

"Tôi thấy trong cuộc sống của chị cũng có những thăng trầm. Mai Phương hầu như một mình trải qua những điều đó. Thời gian qua, tôi không thể nào đồng hành cùng chị như trước đây, nhưng lúc nào tôi cũng mong chị có thể toàn tâm toàn ý đến với đấu trường sắp tới (Hoa hậu Thế giới 2023 - PV). Tôi từng thi quốc tế và biết được ở đó có những thử thách, sẽ có cảm giác một mình thế nào. Tôi chỉ mong mọi người có thể gửi gắm tất cả yêu thương cho Mai Phương", Bảo Ngọc bộc bạch.

Những chia sẻ chân thành của Bảo Ngọc đã khiến những người có mặt tại buổi lễ xúc động. 

Cô thay đổi nhiều trang phục trong buổi lễ này (Ảnh: Ban Tổ chức).

Tại sự kiện, Bảo Ngọc cũng gây chú ý khi liên tục thay đổi nhiều trang phục khác nhau. Dù chỉ mới đoạt vị trí Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 rồi đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022 không lâu nhưng Bảo Ngọc đã được nhiều người yêu mến, đánh giá cao về nhan sắc, học vấn lẫn khả năng ứng xử.

Trong năm 2023, Bảo Ngọc sẽ cùng Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Lương Thùy Linh đảm nhận vị trí đại sứ cho cuộc thi nhan sắc mới mang tên Hoa hậu Quốc gia Việt Nam.

Sắp tới, Lương Thùy Linh, Bảo Ngọc và Thùy Tiên sẽ là đại sứ của cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam (Ảnh: Ban Tổ chức).

usdt收款平台声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:telegram频道爬虫(www.tel8.vip):Hoa hậu Bảo Ngọc khóc nức nở khi nói về những ồn ào của Mai Phương
评论关闭

分享到:

皇冠开户(www.huangguan.us)